Tải Game

Đội hình full đỏ 20k "ngon - bổ- rẻ " cho tân thủ

05/12/2019

Đội hình full đỏ 10k "ngon - bổ- rẻ " cho tân thủ

Đội hình trong Idol Tam Quốc là muôn hình vạn vẻ, nơi các Idol có thể thỏa sức sáng tạo, thỏa sức sắp xếp theo ý của mình. Hôm nay Tiểu Kiều xin mang đến cho các Idol giới thiệu về đội hình " ngon- bổ- rẻ " FULL TƯỚNG ĐỎ cho tân thủ với mức giá...20.000 Việt Nam đồng.

  • Đội hình chính:

Triệu Vân, Điển Vi
Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Điêu Thuyền

  • Dự bị:

Tôn Kiên

+ Triệu Vân, Gia Cát Lượng: những thần tướng tài ba của Thục Hán, cùng có với nhau duyên "Long Minh" : gây cho toàn thể địch 250% sát thương, đồng thời bên ta tăng 20% công, duy trì 3s. Nếu như Triệu Vân là vị tướng free các Idol kiếm được nhờ vượt 20 ải đầu tiên thì Gia Cát Lượng lại là vị tướng " 20.000 VNĐ" duy nhất trong đội hình tân thủ này

+ Các tướng còn lại

- Điêu Thuyền: Tích cóp rượu từ các quà đăng nhập, quà online hàng ngày từ tửu quán, Mĩ Nhân Tam Quốc sẽ trở nên cực kì khó chịu với khả năng trị liệu và buff khiên cho toàn team. 

- Tôn Kiên, Điên Vi: 2 vị tướng các idol dễ dàng kiếm được quà việc phân tách các tướng không dùng và mua trong shop. Điển Vi có khả năng tăng né, tăng thủ cho tướng cận chiến còn Tôn Kiên thì có khả năng gây sát thương cho toàn bộ tướng địch.

Đó, chỉ với 20.000 VNĐ, các Idol đã sở hữu dàn binh hùng tướng mạnh cực kì chất lượng. Còn chần chừ gì mà không hòa mình vào cộng đồng Idol Tam Quốc siêu vui siêu nhắng nữa nào <3

 

Chúc các Idol có những giây phút thoải mái cùng Idol Tam Quốc.

Tiểu Kiều kính bút!!!

Tags:
Giftcode Mua Thẻ Funcard
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ