Tải Game

Giáo án vượt qua ngày đầu tân thủ

06/12/2019

Giáo án vượt qua ngày đầu tân thủ

 

Cùng Tiểu Kiều học thuộc lòng công thức giúp các Idol vượt qua dễ dàng ngày đầu gian khó. Như các cụ có câu " Vạn sư khởi đầu nan", nhưng với những bí kíp Kiều mang cho các Idol, nan giải gì cũng sẽ dễ như ăn kẹo thôi. 

 1.  Tận dụng tối đa các ưu đãi quà tân thủ, đặc biệt là nạp đầu: Với điều kiện " mốc nạp đầu" nghĩa là chỉ với 20k, các Idol sẽ sở hữu ngay phần thưởng cực sụ này. Với quân sư lỗi lạc của Thục Hán, các ải tân thủ sẽ vượt qua đơn giản và nhanh nhất, qua đó rút ngắn thời gian mở các tính năng và tối ưu được các lợi tức. Vượt qua ải 60 thât nhanh, có trong tay 2tướng đỏ : GCL, Triệu Vân là một bước đệm vững chắc. 


   
 2.  Tối ưu lượt đánh đấu trường: Với việc lọt top 1 đấu trường, các Idol sẽ nhận ngay danh hiệu vĩnh viễn và một lượng lớn KNB. Hãy tận dụng việc này và cách biệt với những người cùng chơi. Cùng quá tham trong việc chạy ải, ải có thể để sau đi, nhưng đánh đấu trường muộn, khả năng đạt top cao sẽ khó hơn rất nhiều:    
 3.  Đừng bỏ phí lượt khiêu chiến Nhất kị đương thiên nào:
  Như đã giới thiệu ở bài kiếm KNB và tướng, nhất kị đương thiên là một mỏ vàng thực sự với mọi người chơi. Hãy cố gắng hoàn thành sớm 10 lượt mỗi ngày, với 300 KNB mỗi ngày, các Idol sẽ có lợi thế rất lớn để bứt lên. 

   
 4. Đừng quá sa đà vào quay tướng: 
  Dù cho phần thưởng là cực kì ngon và to. Nhưng theo Kiều, các Idol nên chỉ quay 2-3 vòng x10 giai đoạn đầu để tối ưu. Tránh tình trạng lập acc mới liên tục chỉ vì... quay tướng đen.
   
 5. Gặp ải khó, quay ra nâng cấp đội hình: 
  Ải trong Idol Tam Quốc không quá mạnh, nhưng khi chạy ải, hãy cứ chạy đến khi mắc, rồi quay ra nâng cấp đội hình để tối ưu thời gian nhé.


  Hi vọng với bí kíp bỏ túi của Kiều, các Idol sẽ có những ngày tháng êm đềm và đơn giản.

 

Chúc các Idol gặp nhiều niềm vui tại Idol Tam Quốc
Tiểu Kiều kính bút!!!

 

 

Tags:
Giftcode Mua Thẻ Funcard
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ