Tải Game

Giáo án kiếm KNB trong Idol Tam Quốc

06/12/2019

Giáo án kiếm KNB trong Idol Tam Quốc

 

KNB trong hầu hết tựa game thẻ bài đều là một trong những đồng tiền chung quí báu nhất. Trong Idol Tam Quốc cũng vậy, KNB là thứ gần như " KHÔNG THỂ THIẾU". Khác với những dòng game thẻ bài khác trên thị trường, các Idol hoàn toàn có thể kiếm cho mình lượng KNB cực kì phong phú trong các hoạt động cũng như tính năng game. 

KNB để làm gì?

 • Quay tướng, chiêu mộ tướng tại tửu quán thường và tửu quán vip
 • Mua đồ trong shop tướng, shop ngầm, chợ
 • Mua các vật phẩm giá trị trong các sự kiện khuyến mãi sập sàn 
 • Mua lượt khiêu chiến đấu trường, đánh rank, vận tiêu, khai khoáng, săn bắn, cổ vũ đánh boss liên server,...

 

KNB kiếm được từ đâu: 

Trong Idol Tam Quốc, các Idol có thể kiếm được KNB từ rất rất nhiều nguồn, và trong nội dung bài viết này, Tiểu Kiều xin gửi đến các Chúa công những tính năng chính để kiếm được KNB. Các Idol hãy để lại bình luận và đánh giá ở bên dưới bài viết nhé.

 1.  Quà đăng nhập tháng, quà lên cấp, quà online:
  Thú vị là trong Idol Tam Quốc, đúng như câu nói " mở mắt đã nhận vô vàn KNB", từ những nhiệm vụ hàng ngày vô cùng đơn giản là : đăng nhập, online, lên cấp là các Idol đã rủng rỉnh KNB để mua sắm, tiêu sài rồi.    
 2. Tính năng Nhất kị đương thiên:
  Ngoài là nơi các Idol cày cuốc nhận tướng đỏ, Nhất kị đương thiên còn là một tính năng cực kì ngon với mỗi 30 KNB 1 lượt chiến thắng ải, 1 ngày 10 lượt là các Idol đã bỏ túi 300 KNB rồi đó. Đừng bỏ lỡ lượt đấu nào nhé!   
 3. Tính năng Quốc gia: 
  Chung tay xây dựng Quốc gia lớn mạnh, ngoài những lợi tức to lớn thì khi Quốc Gia lên cấp, mỗi Idol sẽ nhận " kha khá" KNB đấy. Đừng lo cảnh " canh chung không ai cho muối " nhé!   
 4. Tính năng đấu trường: 
  Vô địch thiên hạ, kiếm danh hiệu siêu ngầu, bá vương Tam Quốc chưa phải là tất cả những gì đấu trường mang lại. Một lượt KNB khá lớn mỗi lần Idol tự phá kỉ lục hạng của mình. Tích tiểu thành đại, đừng bỏ qua. 

 

Trên đây là những tính năng mà theo Kiều,các Idol có thể kiếm KNB dễ dàng. Hẹn các Idol ở các bài hướng dẫn lần tới.Chúc các Idol có những giây phút thoải mái cùng Idol Tam Quốc
Tiểu Kiều kính bút!!!
 

 

 

Tags:
Giftcode Mua Thẻ Funcard
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ