Tải Game

Giáo án kiếm tướng cực nhàn trong Idol Tam Quốc

06/12/2019

Giáo án kiếm tướng cực nhàn trong Idol Tam Quốc

 

Tướng trong mọi thể loại game thẻ bài luôn là một trong những thứ mà mọi người chơi đều hướng tới. Những nhân vật lịch sử lỗi lạc, những dũng tướng tài ba là điều ai ai cũng sẽ hướng tới. 

Vậy, làm thế nào để tối ưu cũng như kinh tế nhất trong việc sở hữu những vị tướng cực mạnh, cực khỏe. Trong bài viết, cùng Tiểu Kiều tìm hiểu nhé!

 1.  Nạp đầu:
  Ngọa Long Gia Cát, một vị quân sư tài ba, một nhà chính trị kiệt suất sẽ là phần thưởng của quà nạp đầu trong Idol Tam Quốc. Sức mạnh, trí lực của Gia Cát Lượng luôn được đảm bảo cũng như khẳng định qua tất cả các tựa game Tam Quốc có tên ông. Đặc biệt, với khả năng kích duyên cùng Triệu Vân- vị tướng đỏ mà chỉ cần hoàn thành 20 ải đầu các Idol được nhận, thì sức mạnh của bộ đôi " rẻ- khỏe- hay " này được nhân lên gấp bội.   
 2.  Vượt ải :
  Nghe thì dễ như ăn kẹo nhưng sự thật thì... dễ hơn cả ăn kẹo. Bước qua những ải qui định: ải 20, 60 là các Idol đã bỏ túi 2 vị tướng đỏ cực kì hay : Triệu Vân đỏ, Lữ Mông đỏ.

   
 3.  Chiêu mộ tướng:
  vòng quay nhân phẩm, nơi nuôi dưỡng và chắp cánh bao nhiêu ước mơ " ăn nhiều, mất ít " chắc chắn là chốn không thể thiếu của các Idol tin tưởng vào nhân phẩm. Ngoài các tướng cam, đỏ thì những người được " Phật Độ" có thể nhận những tướng phẩm chất cao hơn và tất nhiên, vô cùng hiếm   
 4. Chợ, shop, các sự kiện nạp:
  VinMart có gì, thì siêu thị của " Idol Tam Quốc" có thứ đó. Tất tần tật từ trang bị, đan đột phá, đan tăng sao, đan thức tỉnh và... không thể thiếu mảnh tướng. Tiền để mua trong shop này vô cùng đa dạng: KNB, xu đồng, xu rồng, vật phẩm tách tướng.  Trên đây là bài viết hướng dẫn cày tướng dễ như ăn kẹo của Tiều Kiều. Các Idol hãy để lại nhận xét phía bên dưới nhé!


Chúc các Idol có những giây phút thoải mái cùng Idol Tam Quốc
Tiểu Kiều kính bút!!!

Tags:
Giftcode Mua Thẻ Funcard
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ